Wednesday, October 28, 2009

അച്ചപ്പം


അച്ചപ്പം



1.പച്ചരി -അര കിലോ
2.കോഴിമുട്ട -5
പഞ്ചസാര -2 കപ്പ്
തേങ്ങാപ്പാല്‍ -2 കപ്പ്
എള്ള് -അര ടീസ്പൂണ്‍
3. എണ്ണ -500 മില്ലി

കുതിര്‍ത്ത പച്ചരി പൊടിച്ച്‌ അരിപ്പയില്‍ തെള്ളിയെടുക്കുക.മുട്ടയും പഞ്ചസാരയും നന്നായി അടിച്ച് പതപ്പിക്കുക.ഇതും തേങ്ങാപ്പാലും മാവില്‍ ചേര്‍ത്ത് എള്ളും വിതറി കലക്കുക.ചീനച്ചട്ടിയില്‍ വെച്ച് മുങ്ങത്തക്കവിധം വെളിച്ചെണ്ണ ഒഴിക്കുക.എണ്ണ തിളയ്ക്കുമ്പോള്‍ വെളിച്ചെണ്ണയില്‍ മുക്കി ചൂടാക്കിയ അച്ചിന്റെ
മുക്കാല്‍ ഭാഗംവരെ മാവില്‍ മുക്കിയ ശേഷം എണ്ണയില്‍ ഇടുക.അല്‍പസമയം കഴിയുമ്പോള്‍ അച്ച് പതുക്കെ
കുലുക്കി മാവ് എണ്ണയില്‍ വീഴിക്കുക.പാകത്തിന് മൂപ്പിച്ചെടുക്കുക.

No comments:

Post a Comment