Wednesday, October 28, 2009

കിണ്ണനപ്പം

കിണ്ണ നപ്പം

ചേരുവകള്‍

  1. ഉണക്കലരി -1 ലിറ്റര്‍
  2. കള്ള് -അര കപ്പ്
  3. പാല്‍ -1 കപ്പ്
  4. പഞ്ചസാര -250 ഗ്രാം
  5. തേങ്ങാപ്പാല്‍ -1 കപ്പ്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം

ഉണക്കലരി കുതിര്‍ത്ത് പൊടിച്ചെടുക്കുക.കള്ളും പഞ്ചസാരയും തേങ്ങാപ്പാലും ചേര്‍ത്ത് പൊടിച്ച
മാവ് കുഴച്ച് 2-3 മണിക്കൂര്‍ വെയ്ക്കുക.പശുവിന്‍പാല്‍ ചേര്‍ത്ത് വീണ്ടും കുഴയ്ക്കുക.കിണ്ണത്തില്‍ മയം പുരട്ടി മാവൊഴിച്ച് അപ്പച്ചെമ്പില്‍ വെച്ച് ആവി കയറ്റിയെടുക്കുക.

No comments:

Post a Comment