പിങ്കി പംകിന്
ചേരുവകള്
തണ്ണിമത്തന് കുരുവും തൊലിയും കളഞ്ഞ്
കഷണങ്ങള് ആയി നുറുക്കിയത് -1
മുന്തിരി ജ്യൂസ് -2 കപ്പ്
ഇഞ്ചി നീര് -കാല് കപ്പ്
പഞ്ചസാര -1 കപ്പ്
ബീറ്റ്റൂട്ട് ചെറുതായി അരിഞ്ഞത് -100 ഗ്രാം
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
ചേരുവകളെല്ലാം കൂടി നന്നായി മിക്സിയില് അടിച്ച് അരിച്ച് തണുപ്പിച്ച് ഉപയോഗിക്കാം.
No comments:
Post a Comment