മസാലച്ചായ
ഗുണനിലവാരമുള്ള തേയില -1 ടീസ്പൂണ്
പാല് -75 മില്ലി
പഞ്ചസാര -പാകത്തിന്
ഗരം മസാല -2 ഗ്രാം
ഒരു പാത്രത്തില് വെള്ളം എടുത്ത് തിളപ്പിക്കുക.തിളച്ച ശേഷം തേയിലയിടുക.തീ അണച്ച ശേഷം 5 മിനിട്ട് ചായ അടച്ചുവെയ്ക്കണം.ചായ അരിച്ചെടുത്ത് പാലും പഞ്ചസാരയും ഗരം മസാലകളും ചേര്ത്ത് അടിച്ചുപതപ്പിച്ച്
ചൂടോടെ ഉപയോഗിക്കാം.
No comments:
Post a Comment