ഉണ്ണിയപ്പം
ഉണക്കലരി -1 ലിറ്റര്
പാളയംകോടന് പഴം -10 എണ്ണം
ശര്ക്കര -1 കിലോ
വെളിച്ചെണ്ണ -അര കിലോ
അരി കുതിര്ത്ത് ഇടിച്ചു മാവാക്കുക.ശര്ക്കര നൂല്പാകത്തില് പാവുകാച്ചിയെടുക്കുക.മാവ് അല്പാല്പമായി ഈ പാവിലേയ്ക്കിടുക.പഴം തൊലി കളഞ്ഞ് അതും മാവില് നന്നായി ഞെരടി ചേര്ക്കുക.മാവ്
കുഴമ്പുരൂപത്തിലാകുമ്പോള് അപ്പക്കാര അടുപ്പില് വെച്ച് എണ്ണയൊഴിച്ച് തിളപ്പിക്കുക.മാവ് ഓരോ അച്ചിലും കോരിയൊഴിക്കണം.മാവ് വെന്തു പൊങ്ങിവരുമ്പോള് കണ്ണാപ്പ കൊണ്ട് കോരിയെടുത്ത് അല്പം പഞ്ചസാര
മുകളില് വിതറി ഉപയോഗിക്കാം.
:)
ReplyDelete