ഉള്ളിപ്പക്കാവട
ചേരുവകള്
1.സവാള -2
2.കടല മാവ് -1 കപ്പ്
3. വെളുത്തുള്ളി -7 അല്ലി
മുളകുപൊടി -1 ടീസ്പൂണ്
കറിവേപ്പില -2 കതിര്പ്പ്
ഉപ്പ് -പാകത്തിന്
4. എണ്ണ -പാകത്തിന്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
സവാള നീളത്തില് നേര്മ്മയായി അരിയുക.വെളുത്തുള്ളി ചതയ്ക്കുക.എല്ലാ ചേരുവകളും ഒന്നിച്ചാക്കി കുറച്ചു
വെള്ളം ഒഴിച്ചു കുഴയ്ക്കുക.നന്നായി കുഴച്ച ചേരുവ കുറേശ്ശേയായി എണ്ണയില് ഇട്ട് ഗോള്ഡന് ബ്രൌണ് നിറത്തില് വറുത്തെടുക്കുക.
No comments:
Post a Comment