Tuesday, October 27, 2009

മുട്ട ബോണ്ട

മുട്ട ബോണ്ട

  1. മുട്ട -8
  2. മുളകുപൊടി -1 ടീസ്പൂണ്‍
  3. കടലമാവ് -200 ഗ്രാം
  4. സോഡാപ്പൊടി -1 ടീസ്പൂണ്‍
  5. കായപ്പൊടി -അര ടീസ്പൂണ്‍
  6. ഉപ്പ് -പാകത്തിന്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം

മുട്ട പുഴുങ്ങി തോട് കളഞ്ഞെടുക്കുക.ബാക്കിയുള്ള ചേരുവകള്‍ വെള്ളമൊഴിച്ച് ഇഡ്ഡലിമാവിന്റെ
അയവില്‍ കലക്കുക.ചീനച്ചട്ടിയില്‍ എണ്ണയൊഴിച്ചു ചൂടാകുമ്പോള്‍ മുട്ട കലക്കി മാവില്‍ മുക്കി അതിലേയ്ക്ക് ഇടുക.ഇളം ചുവപ്പ് നിറമാകുമ്പോള്‍ കോരിയെടുത്ത് ഉപയോഗിക്കാം.

No comments:

Post a Comment