കോളിഫ്ലവര്
ചേരുവകള്
കോളിഫ്ലവര് ഉരുളകള് ആക്കിയത് -1 കപ്പ്
സോയാബീന് വേവിച്ചത് -1 കപ്പ്
സവാള അരിഞ്ഞത് -അര കപ്പ്
വെളുത്തുള്ളി പേസ്റ്റ് -1 ടീസ്പൂണ്
തക്കാളി ച്ചാറ് -1 കപ്പ്
മുളകുപൊടി - 1 ടീസ്പൂണ്
മഞ്ഞള്പ്പൊടി -1 ടീസ്പൂണ്
വെജിറ്റബിള് മസാല -2 ടീസ്പൂണ്
മല്ലിപ്പൊടി -2 ടീസ്പൂണ്
മല്ലിയില -കുറച്ച്
ഉപ്പ് -പാകത്തിന്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
ഒരു നോണ്സ്റ്റിക്ക് പാനില് 1 ടീസ്പൂണ് എണ്ണയൊഴിച്ച് സവാള വഴറ്റി,വെളുത്തുള്ളി കുഴമ്പ് മണം മാറുന്നതുവരെ മൂപ്പിക്കുക.മല്ലിപ്പൊടി,മഞ്ഞള് പ്പൊടി,മസാല,മുളകുപൊടി എന്നിവ ചേര്ത്ത് വീണ്ടും മണം
മാറുന്നതുവരെ വഴറ്റി,കോളി ഫ്ലവറും സോയാബീനും ചേര്ത്ത് നന്നായി ഇളക്കി പത്തുമിനിട്ട് അടച്ചു വെച്ച്
വേവിക്കുക.മൂടി തുറന്ന് തക്കാളിച്ചാറ് ചേര്ത്തിളക്കി ഒന്നുകൂടി തിളപ്പിക്കുക.മല്ലിയില വിതറി വിളമ്പാം.
No comments:
Post a Comment