Wednesday, October 28, 2009

കൂണ്‍ കട് ലറ്റ്

കൂണ്‍ കട് ലറ്റ്

ചേരുവകള്‍

  1. കൂണ്‍ -അര കപ്പ്
  2. ഉരുളക്കിഴങ്ങ് -2
  3. സവാള -1
  4. പച്ചമുളക് അരിഞ്ഞത് -4
  5. ചീസ്‌ ചുരണ്ടിയത് -അര കപ്പ്
  6. ഉപ്പ് -പാകത്തിന്
  7. മൈദ -2 ടേബിള്‍സ്പൂണ്‍
  8. മല്ലിയില -കുറച്ച്
  9. റൊട്ടിപ്പൊടി -ആവശ്യത്തിന്
  10. എണ്ണ,വെള്ളം -ആവശ്യത്തിന്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം

ഉരുളക്കിഴങ്ങ് പുഴുങ്ങി തൊലി കളഞ്ഞ് പൊടിച്ചെടുക്കുക.സവാള അരിയുക.കൂണ്‍,സവാള,പച്ചമുളക്,മല്ലിയില
എന്നിവ അരിഞ്ഞതും ഉരുളക്കിഴങ്ങും ചീസും പാകത്തിന് ഉപ്പും ചേര്‍ത്തിളക്കി കട് ലറ്റിന്റെ ആകൃതിയിലാക്കി
വെയ്ക്കുക.മൈദ അല്പം ഉപ്പും വെള്ളവും ചേര്‍ത്ത് കട്ടിയില്ലാതെ കലക്കിയതില്‍ കട് ലറ്റ് മുക്കി റൊട്ടി പ്പൊടിയില്‍ പൊതിഞ്ഞ് ചൂടായ എണ്ണയില്‍ വറുത്തു കോരുക.

No comments:

Post a Comment