രസ വട
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
പരിപ്പുവട ഉണ്ടാക്കി വെയ്ക്കുക.ഒരു പാത്രത്തില് അല്പം വെള്ളമെടുത്ത് കുറച്ചു പുളി അതിലിട്ട് വെയ്ക്കുക.വെളുത്തുള്ളി ചതച്ചതും കുരുമുളകുപൊടിയും അരിഞ്ഞ പച്ചമുളകും അല്പം കായപ്പൊടിയും
ഉപ്പും കൂടി ഈ പുളി വെള്ളത്തില് ചേര്ക്കുക.കടുക് വറുത്ത് അതില് പൊടികള് ചേര്ത്ത പുളി വെള്ളം ഒഴിച്ച്
നന്നായി തിളപ്പിക്കുക.തയ്യാറാക്കി വെച്ചിരിയ്ക്കുന്ന പരിപ്പുവട ഈ രസത്തില് ഇട്ട് ഒരു മണിക്കൂര് വെച്ചതിനുശേഷം
എടുത്ത് ഉപയോഗിക്കാം.
No comments:
Post a Comment