Saturday, October 24, 2009

ഷാര്‍ജ ഷേക്ക്‌

ഷാര്‍ജ ഷേക്ക്‌

പാല്‍ -അര ലിറ്റര്‍
ബോണ്‍വീറ്റയോ ബൂസ്റ്റോ -2 ടീസ്പൂണ്‍
പഴം - 4
പഞ്ചസാര -2 ടേബിള്‍സ്പൂണ്‍
ഏലക്ക പൊടിച്ചത് -2

പാല്‍ ഫ്രിഡ്ജില്‍ വെച്ച്‌ പകുതി കട്ടയാകുന്നതുവരെ തണുപ്പിക്കുക.പാല്‍ ചെറുതായി ഉടച്ചു മിക്സിയില്‍ ഇടുക.പഴം അരിഞ്ഞതും ബാക്കി ചേരുവകളും ഒന്നിച്ചാക്കി മിക്സിയില്‍ ഇട്ട്‌ അടിച്ചെടുത്തു ഉപയോഗിക്കാം.

No comments:

Post a Comment