പാലക്ക് അവിയില്
ചേരുവകള്
- ഏത്തക്ക -1
- പാലക് ഇല -1 കപ്പ്
- മുരിങ്ങക്ക -1
- തക്കാളി -250 ഗ്രാം
- തേങ്ങാപ്പീര -അര കപ്പ്
- മഞ്ഞള്പ്പൊടി -അര ടീസ്പൂണ്
- ഉള്ളി -5
- ജീരകം -കാല് ടീസ്പൂണ്
- വെളുത്തുള്ളി -4 അല്ലി
- ഉപ്പ് -പാകത്തിന്
- പച്ചമുളക് -4
ഏത്തക്ക,മുരിങ്ങക്ക,തക്കാളി,മഞ്ഞള്പ്പൊടി,ഉപ്പ്,വെള്ളം ഇവ ചേര്ത്ത് വേവിച്ചതിനുശേഷം പാലക് ഇല
ചേര്ത്ത് തിളപ്പിക്കുക. തേങ്ങ,ഉള്ളി,ജീരകം.വെളുത്തുള്ളി,പച്ചമുളക് എന്നിവ ചതച്ച് ചേര്ക്കുക.വീണ്ടും
ഒന്ന് തിളപ്പിച്ചതിനുശേഷം ഇറക്കുക.
No comments:
Post a Comment