Tuesday, October 27, 2009

ഗോതമ്പ് ബോണ്ട

ഗോതമ്പ് ബോണ്ട

ഗോതമ്പ് മാവ് -1 കിലോ
പഞ്ചസാര -250 ഗ്രാം
വെളിച്ചെണ്ണ -1 കിലോ

ഗോതമ്പ് മാവില്‍ പഞ്ചസാരയും വെള്ളവും ചേര്‍ത്ത് കുഴയ്ക്കുക.എണ്ണ ചൂടാകുമ്പോള്‍ ഈ മാവ് അല്പാല്പം
എടുത്ത് ഉരുളകളാക്കി എണ്ണയിലേയ്ക്കിടുക.അകം നനായി വെന്തു കഴിയുമ്പോള്‍ മൂപ്പിച്ച് കോരുക.

No comments:

Post a Comment