Wednesday, October 28, 2009

ചെമ്മീന്‍ കട് ലറ്റ്

ചേരുവകള്‍

ചെമ്മീന്‍ വറുത്തത് -2 കപ്പ്
വിനാഗിരി -1 ടീസ്പൂണ്‍
ഇഞ്ചി -1 ചെറു കഷണം
വെളുത്തുള്ളി -5 അല്ലി
സവാള -2
പച്ചമുളക് -5
റൊട്ടിപ്പൊടി,എണ്ണ -ആവശ്യത്തിന്
മുട്ട -2

പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം

ഒന്നും രണ്ടും ചേരുവകള്‍ ഒന്നിച്ചാക്കി വേവിച്ച് മിന്‍സ് ചെയ്തെടുക്കണം.എണ്ണ ചൂടാകുമ്പോള്‍ ഇഞ്ചി,വെളുത്തുള്ളി,സവാള,പച്ചമുളക് എന്നിവ ചെറുതായി അരിഞ്ഞ് വഴറ്റുക.മിന്‍സ് ചെയ്ത ചെമ്മീനും
ഇട്ട് വഴറ്റി വാങ്ങുക.മുട്ടയുടെ മഞ്ഞ,ഉപ്പ്,ഇവ ചേര്‍ത്ത് ചെറു ഉരുളകളാക്കി ഉരുട്ടി കട് ലറ്റിന്റെ ആകൃതിയില്‍
പരത്തുക.മുട്ടയുടെ വെള്ളയില്‍ മുക്കി റൊട്ടിപ്പൊടി പൊതിഞ്ഞ് എണ്ണയില്‍ മൊരിച്ച് എടുത്ത് ചൂടോടെ
ഉപയോഗിക്കാം.

No comments:

Post a Comment