ശതാവരി സ്ക്വാഷ്
ചേരുവകള്
ശതാവരി കിഴങ്ങ് ചതച്ചെടുത്തത് -4 കപ്പ്
പഞ്ചസാര -2 1/2 കിലോ
നാരങ്ങാ നീര് -100 മി.ലി.
പച്ച കറുവപ്പട്ട -4 കഷണം
സിട്രിക് ആസിഡ് -1 ടീസ്പൂണ്
വെള്ളം -4 കപ്പ്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
കറുവപ്പട്ട ചതച്ചതും പഞ്ചസാരയും വെള്ളവും കൂടി തിളപ്പിക്കുക.തണുക്കുമ്പോള് അരിക്കുക.സിട്രിക് ആസിഡ് ചേര്ത്ത് ഒന്നുകൂടി തിളപ്പിക്കുക.ശതാവരി നീരും കൂടി മേല്പ്പറഞ്ഞ പാനിയില് കലക്കി ചെറുതായി
തിളപ്പിച്ച് വാങ്ങുക.തണുക്കുമ്പോള് കുപ്പികളിലാക്കാം.
No comments:
Post a Comment