Tuesday, October 27, 2009

കപ്പവട

കപ്പവട

1.മരച്ചീനി -1 കിലോ
2.കടലമാവ്‌ -2 ടേബിള്‍സ്പൂണ്‍
3.പച്ചമുളക് -5
ഇഞ്ചി -1 ചെറു കഷണം
4. ഉപ്പ് -പാകത്തിന്
വെളിച്ചെണ്ണ -500 ഗ്രാം
5. മഞ്ഞള്‍പ്പൊടി -അര ടീസ്പൂണ്‍


മരച്ചീനി ചെറുതായി അരിഞ്ഞ് മഞ്ഞള്‍പ്പൊടിയും ഉപ്പും ചേര്‍ത്ത് വേവിക്കുക.അതില്‍ മൂന്നാമത്തെ ചേരുവകള്‍ ചെറുതായി അരിഞ്ഞതും കടല മാവും ചേര്‍ക്കുക.തിളച്ച എണ്ണയില്‍ കുറേശ്ശേയായി വടകള്‍
മൂപ്പിച്ചെടുക്കുക.

No comments:

Post a Comment