ഉള്ളി വട
1. ഗോതമ്പ് -അര കിലോ
2. സവാള -5
പച്ചമുളക് -4
മുളകുപൊടി -1 ടേബിള്സ്പൂണ്
കറിവേപ്പില -2 കതിര്പ്പ്
3. ഉപ്പ് -പാകത്തിന്
വെളിച്ചെണ്ണ -400 മില്ലി
സവാള നീളത്തില് അരിഞ്ഞു വെയ്ക്കുക.പച്ചമുളക് വട്ടത്തില് അരിഞ്ഞതും കറിവേപ്പിലയും സവാള അരിഞ്ഞതും ഗോതമ്പു മാവില് ഇട്ട് പാകത്തിന് ഉപ്പും ചേര്ത്ത് കുഴയ്ക്കുക.എണ്ണ തിളയ്ക്കുമ്പോള് കുറച്ച് മാവെടുത്ത് ചെറിയ ഉരുളകളാക്കി മൂപ്പിച്ചെടുക്കുക.
No comments:
Post a Comment