Wednesday, October 28, 2009

ഏത്തയ്ക്ക കട് ലറ്റ്

ഏത്തയ്ക്ക കട് ലറ്റ്

ചേരുവകള്‍

  1. പച്ച ഏത്തയ്ക്ക -3
  2. സവാള -3
  3. പച്ചമുളക് -3
  4. ഇഞ്ചി -1 കഷണം
  5. ഡാല്‍ഡ -2 ടേബിള്‍സ്പൂണ്‍
  6. ഉരുളക്കിഴങ്ങ് പുഴുങ്ങി പൊടിച്ചത് -2
  7. മുട്ട -2
  8. റൊട്ടിപ്പൊടി,ഉപ്പ്,എണ്ണ -ആവശ്യത്തിന്
  9. കുരുമുളകുപൊടി -1 ടീസ്പൂണ്‍
  10. ടോമാറ്റൊസോസ് -ഒന്നര ടീസ്പൂണ്‍
  11. ചീസ്‌ -1 ടീസ്പൂണ്‍
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം

ഏത്തയ്ക്ക പുഴുങ്ങി ഗ്രൈന്‍ഡറില്‍ പൊടിച്ചെടുക്കുക.ഡാല്‍ഡ ചൂടാകുമ്പോള്‍ പച്ചമുളക് ഇഞ്ചി ചെറുതായി അരിഞ്ഞ് വഴറ്റുക.ഏത്തയ്ക്കാപ്പൊടിയും ടോമാറ്റൊസോസും ഇട്ട് ഇളക്കണം.ഉരുളക്കിഴങ്ങ് പൊടിയും ചീസും
ചേര്‍ത്ത് ഇളക്കി വാങ്ങുക.പിന്നിട് ഉരുളകള്‍ ആക്കി കട് ലറ്റിന്റെ ആകൃതിയില്‍ പരത്തി മുട്ടയുടെ വെള്ളയില്‍
ഇട്ട് റൊട്ടിപ്പൊടിയില്‍ മുക്കി എണ്ണയില്‍ വറുത്തെടുക്കുക.

No comments:

Post a Comment