Saturday, October 24, 2009

മാതള നാരങ്ങാ ജ്യൂസ്‌

മാതള നാരങ്ങാ ജ്യൂസ്‌

ചേരുവകള്‍

  1. മാതളനാരങ്ങ അല്ലികള്‍ -2 കപ്പ്
  2. തണുത്ത പാല്‍ -2 കപ്പ്
  3. പഞ്ചസാര -4 ടേബിള്‍സ്പൂണ്‍
  4. തേന്‍ -1 ടീസ്പൂണ്‍
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം

മാതളനാരങ്ങ രണ്ടായി പിളര്‍ന്ന് അല്ലികള്‍ എടുത്ത് ബാക്കി ചേരുവകളും ചേര്‍ത്ത് മിക്സിയില്‍ നന്നായി
അടിച്ച് അരിച്ചെടുക്കുക.തണുപ്പിച്ച് കഴിക്കാം.മാതളനാരങ്ങയ്ക്ക് പകരം സപ്പോട്ടയും ഉപയോഗിക്കാം.

No comments:

Post a Comment