പൂരി
ഗോതമ്പുപൊടി -500 ഗ്രാം
വെജിറ്റബിള് ഓയില് -250 മില്ലി
ഉപ്പ് -പാകത്തിന്
ഗോതമ്പു പൊടിയില് പാകത്തിന് ഉപ്പും വെള്ളവും ചേര്ത്ത് കുഴച്ചെടുക്കുക.മാവ് 1 മണിക്കൂര് അടച്ചു വെയ്ക്കണം.അതിനുശേഷം ചെറിയ ഉരുളകളാക്കി പൊടി വിതറി പരത്തി എടുക്കുക.എണ്ണ തിളയ്ക്കുമ്പോള് അതിലിട്ട് പൊള്ളിച്ച് എടുക്കുക.
No comments:
Post a Comment