Tuesday, October 27, 2009

പക്കാവട

പക്കാവട

1. കടലമാവ് -6 കപ്പ്
2. സോഡാപ്പൊടി -കാല്‍ ടീസ്പൂണ്‍
മുളകുപൊടി -2 ടേബിള്‍സ്പൂണ്‍
ഉപ്പ് -പാകത്തിന്
കായപ്പൊടി -കാല്‍ ടീസ്പൂണ്‍
3. എണ്ണ -500 ഗ്രാം

പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം

നന്നായി അരച്ചെടുത്ത മാവില്‍ രണ്ടാമത്തെ ചേരുവകളും തിളപ്പിച്ചാറിയ വെള്ളവും ചേര്‍ത്ത് കുഴയ്ക്കുക.സേവനാഴിയില്‍ മാവ് കുറേശ്ശെ വാരിയിട്ട് തിളച്ച എണ്ണയില്‍ ഞെക്കി ഒഴിച്ച് വറുത്തു
കോരുക.

No comments:

Post a Comment