വാഴയ്ക്കാ ബജി
1. വാഴക്കായ് -2
2. മൈദ -കാല് കപ്പ്
കടലമാവ് -കാല് കപ്പ്
3. സോഡാപ്പൊടി -1 നുള്ള്
കായപ്പൊടി -അര ടീസ്പൂണ്
മുളകുപൊടി -1 ടീസ്പൂണ്
മഞ്ഞള്പ്പൊടി -കാല് ടീസ്പൂണ്
ഉപ്പ് -പാകത്തിന്
4. എണ്ണ -400 മില്ലി
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
വഴക്കായ കനം കുറച്ച് കീറി ഉപ്പു വെള്ളത്തില് ഇട്ടു വെയ്ക്കുക.2,3 ചേരുവകള് അല്പം അയവില് കലക്കണം.എണ്ണ തിളയ്ക്കുമ്പോള് വാഴക്കായ കഷണങ്ങള് മാവില് മുക്കി പൊരിക്കുക.
No comments:
Post a Comment