നാടന് ദാഹശമനി
ചേരുവകള്
1. ഉണക്കലരി ഒരു പ്രാവശ്യം കഴുകി കാടി
കളഞ്ഞ് വീണ്ടും വെള്ളം ചേര്ത്ത് 10
മിനിട്ട് വെച്ചശേഷം കഴുകി അരിച്ചെടുക്കുന്ന
കാടി വെള്ളം -8 കപ്പ്
2. ചുവന്നുള്ളി -6
ഇഞ്ചി -1 ചെറിയ കഷണം
പച്ചമുളക് -4
നാരകത്തിന്റെ ഇല -4
കറിവേപ്പില -1 കതിര്പ്പ്
3. ഉപ്പ് -പാകത്തിന്
4. ചെറു നാരങ്ങാ നീര് -2 ടീസ്പൂണ്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
രണ്ടാമത്തെ ചേരുവകള് ചതച്ച് കിഴികെട്ടി കാടി വെള്ളത്തില് ഇടുക.3 മണിക്കൂര് പുളിക്കാന് വെയ്ക്കണം.
കിഴി എടുത്തുമാറ്റി,പാകത്തിന് ഉപ്പും നാരങ്ങാ നീരും ചേര്ത്ത് ഉപയോഗിക്കാം.
No comments:
Post a Comment