ചാമ്പയ്ക്കാ ഡ്രിങ്ക്
ചേരുവകള്
ചാമ്പയ്ക്ക കുരു കളഞ്ഞത് വൃത്തിയാക്കി
വെള്ളമൊഴിക്കാതെ മിക്സിയില് തരു തരുപ്പായി
പിഴിഞ്ഞെടുത്ത ചാറ് -200 മി.ലി.
കരിക്കന് വെള്ളം -200 മി.ലി.
കുരുമുളകുപൊടി -1 നുള്ള്
ഉപ്പ് -1 നുള്ള്
ഏലക്കാപ്പൊടി -1 നുള്ള്
ചേരുവകള് കൂട്ടി യോജിപ്പിച്ച് തണുപ്പിച്ച് കഴിക്കുക.
No comments:
Post a Comment