Tuesday, October 27, 2009

ഗോതമ്പ് വെജിറ്റബിള്‍ അട

ഗോതമ്പ് വെജിറ്റബിള്‍ അട

ചേരുവകള്‍

  1. ഗോതമ്പ് മാവ് -1 കപ്പ്
  2. തേങ്ങാവെള്ളം -2 കപ്പ്
  3. മുട്ടവെള്ള -1
  4. മുളപ്പിച്ച പയര്‍ വേവിച്ചത് -കാല്‍ കപ്പ്
  5. വെളുത്തുള്ളി -1 ടീസ്പൂണ്‍
  6. ചെറിയ ഉള്ളി അരിഞ്ഞത് -1 ടേബിള്‍സ്പൂണ്‍
  7. പാലക് ചീരയില -1 ടേബിള്‍സ്പൂണ്‍
  8. കൂണ്‍ അരിഞ്ഞത് -100 ഗ്രാം
  9. കുരുമുളകുപൊടി -അര ടീസ്പൂണ്‍
  10. ഉപ്പ് -പാകത്തിന്
  11. എണ്ണ -1 ടീസ്പൂണ്‍
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം

നോണ്‍സ്റ്റിക്ക് പാനില്‍ എണ്ണയൊഴിച്ച് ചൂടാകുമ്പോള്‍ വെളുത്തുള്ളി,ചെറിയ ഉള്ളി എന്നിവ വഴറ്റിക്കഴിഞ്ഞു
കൂണ്‍,പാലക്കില എന്നിവ ചേര്‍ത്ത് ഇളക്കി അടച്ചു വെച്ച് മൂന്ന് മിനിട്ട് ആവി കയറ്റുക.മൂടി തുറന്ന് കുരുമുളകുപൊടിയും മുളപ്പിച്ച പയര്‍ വേവിച്ചതും ചേര്‍ത്തിളക്കി ഫില്ലിങ്ങിനായി മാറ്റി വെയ്ക്കുക.

ഗോതമ്പ് മാവ് മുട്ടവെള്ളയും ഉപ്പും ചേര്‍ത്തിളക്കി തേങ്ങാവെള്ളം(കരിക്കന്‍ വെള്ളം)ഒഴിച്ച് ദോശമാവിന്റെ അയവില്‍ കലക്കിയെടുക്കുക.നോണ്‍സ്റ്റിക്ക് പാനില്‍ മാവ് കോരിയൊഴിച്ച് അടിവശം വെന്തു
കഴിയുമ്പോള്‍ തിരിച്ചിട്ട്‌ ഫില്ലിങ്ങ് അകത്തു വെച്ച് മടക്കി ഇരുവശവും നന്നായി ഒട്ടിച്ച് തിരിച്ചും മറിച്ചുമിട്ട്‌
ചെറുതീയില്‍ മൊരിച്ചെടുക്കുക.

No comments:

Post a Comment