കുഴലപ്പം
1.പച്ചരി -അര കിലോ
2.ചുവന്നുള്ളി -അര കപ്പ്
ജീരകം -1 ടീസ്പൂണ്
ഉപ്പ് -പാകത്തിന്
എള്ള് -1 ടീസ്പൂണ്
3. എണ്ണ -400 മില്ലി
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
പച്ചരി കുതിര്ത്ത് പൊടിക്കുക.ജീരകവും ഉള്ളിയും അരച്ചെടുക്കുക.അരിപ്പയില് തെള്ളിയെടുത്ത അരിമാവില് അരച്ചു വെച്ച മിശ്രിതവും എള്ളും ഉപ്പും ചേര്ത്ത് കുഴച്ച് കുറച്ചു നേരം വെയ്ക്കുക.കുഴച്ച മാവ്
ചെറിയ ഉരുളകളാക്കിയിട്ട് ഒരു പലകയില് വെച്ച് കനം കുറച്ച് പരത്തുക.ഇതിനെ കുഴല് രൂപത്തിലാക്കി എണ്ണയില് വറുത്തെടുക്കുക.
No comments:
Post a Comment