കൈതച്ചക്ക വൈന്
കൈതച്ചക്ക -ഒന്നരകിലോ
വെള്ളം -ആവശ്യത്തിന്
പഞ്ചസാര -3 കിലോ
യീസ്റ്റ് -3 ടേബിള്സ്പൂണ്
പാകം ചെയുന്ന വിധം
കഴുകി വൃത്തിയാക്കിയ കൈതച്ചക്ക ആവശ്യത്തിന് വെള്ളവും പഞ്ചസാരയും ചേര്ത്ത് 5 മിനിട്ട് തിളപ്പിക്കണം.ചൂടാറുമ്പോള് യീസ്റ്റ് ചേര്ത്ത് ഭരണിയില് അടച്ചു വെയ്ക്കുക.മരത്തവി കൊണ്ട് ദിവസവും ഇളക്കണം.൨൧ ദിവസം കഴിയുമ്പോള് മടക്കിയെടുത്ത തുണി കൊണ്ട് അരിക്കുക.വീണ്ടും 21 ദിവസം അനക്കാതെ വെയ്ക്കുക.പിന്നിട് എടുത്തു ഉപയോഗിക്കാം.
No comments:
Post a Comment