മൈദാമുറുക്ക്
1.മൈദാമാവ് -500 ഗ്രാം
2.ജീരകം -1 സ്പൂണ്
വെണ്ണ -100 ഗ്രാം
കായം -1 തുണ്ട്
ഉപ്പ് -പാകത്തിന്
3. എണ്ണ -കാല് കിലോ
മൈദാമാവ് അരിപ്പയില് തെള്ളിയെടുത്തു ആവി കേറ്റിഎടുക്കുക.ഈ മാവില് രണ്ടാമത്തെ ചേരുവകള് ചേര്ത്ത് നല്ലവണ്ണം കുഴയ്ക്കുക.തിളച്ച വെളിച്ചെണ്ണയിലേയ്ക്ക് മാവ്,മുറുക്കിന്റെ അച്ചിലൂടെ പിഴിഞ്ഞ് പൊരിച്ചെടുക്കുക.
No comments:
Post a Comment