Wednesday, October 28, 2009

വെജിറ്റബിള്‍ കട് ലറ്റ്

വെജിറ്റബിള്‍ കട് ലറ്റ്

ചേരുവകള്‍

  1. റൊട്ടിപ്പൊടി -1 കപ്പ്
  2. ഉരുളക്കിഴങ്ങ് -2
  3. സവാള -2
  4. കാബേജ് -കാല്‍ ഭാഗം
  5. കാരറ്റ് -3
  6. ബീന്‍സ് -5
  7. പച്ചമുളക് -2
  8. ഇഞ്ചി -ചെറിയ കഷണം
  9. വെളുത്തുള്ളി -2 അല്ലി
  10. ഗ്രീന്‍പീസ് -100 ഗ്രാം
  11. ഉപ്പ് -പാകത്തിന്
  12. എണ്ണ -400 മി.ലി.
  13. മുട്ട -2
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം

ഉരുളക്കിഴങ്ങ് പുഴുങ്ങി പൊടിച്ചെടുക്കുക.ഗ്രീന്‍പീസ് വേവിച്ച് വെയ്ക്കുക.ചീനച്ചട്ടിയില്‍ അല്പം എണ്ണയൊഴിച്ച് സവാള വഴറ്റുക.ബാക്കി 4 മുതല്‍ 9 വരെയുള്ള ചേരുവകള്‍ ഇട്ട് വഴറ്റുക.ഒരു ടീസ്പൂണ്‍ ഗരം മാസലാപ്പൊടിയും പാകത്തിന് ഉപ്പും ചേര്‍ക്കുക.വേവിച്ച ഉരുളക്കിഴങ്ങും ഗ്രീന്‍പീസും ഇട്ടിളക്കി വാങ്ങുക.

ചീനച്ചട്ടിയില്‍ എണ്ണ ചൂടാക്കുക.വേവിച്ച് വെച്ച പച്ചക്കറിക്കൂട്ട് ഉരുട്ടിയെടുത്ത്‌ മുട്ടയുടെ വെള്ളക്കരുവില്‍ ഇട്ടതിനുശേഷം റൊട്ടിപ്പൊടിയില്‍ മുക്കി എണ്ണയിലിട്ട് വറുത്തെടുക്കുക.മുട്ടയ്ക്കും
റൊട്ടിപ്പൊടിയ്ക്കും പകരം മൈദാമാവ്‌ കലക്കിയതയാലും മതി.

No comments:

Post a Comment