Tuesday, October 27, 2009

സ്റ്റഫ്ഡ് ചപ്പാത്തി

സ്റ്റഫ്ഡ് ചപ്പാത്തി

ചേരുവകള്‍

ഗോതമ്പുമാവ് -3 സ്പൂണ്‍
ഉരുളക്കിഴങ്ങ് -4 എണ്ണം
കുരുമുളകുപൊടി -1 ടീസ്പൂണ്‍
മഞ്ഞള്‍പ്പൊടി -മുക്കാല്‍ സ്പൂണ്‍
ഉപ്പ് -പാകത്തിന്
എണ്ണ -ആവശ്യത്തിന്

പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം

ഗോതമ്പുമാവ് ഉപ്പും വെള്ളവും ചേര്‍ത്ത് കുഴച്ച് വെയ്ക്കുക.ഉരുളക്കിഴങ്ങ് പുഴുങ്ങി പൊടിച്ച്‌ കുരുമുളകുപൊടിയും മഞ്ഞള്‍പ്പൊടിയും ഉപ്പും ചേര്‍ത്ത് വെയ്ക്കുക.ഗോതമ്പു മാവ് ഉരുളകളാക്കി എടുത്ത്
പരത്തിയശേഷം ഉരുളക്കിഴങ്ങ് മിശ്രിതം മുകളില്‍ വെച്ച് വീണ്ടും ഒരുപോലെ പരത്തുക.അതിനുശേഷം ചപ്പാത്തി
നാലായി മടക്കി കോണാകൃതിയില്‍ പരത്തുക.രണ്ടു ഭാഗത്തും നന്നായി എണ്ണ പുരട്ടി ചുട്ടെടുക്കുക.

No comments:

Post a Comment