Tuesday, October 27, 2009

പൂരി മസാല

പൂരി മസാല

ചേരുവകള്‍

  1. മൈദാമാവ്‌ -അര കിലോ
  2. മുളകുപൊടി -4 സ്പൂണ്‍
  3. ഉപ്പ് -പാകത്തിന്
  4. ജീരകപ്പൊടി -2 ടീസ്പൂണ്‍
  5. എണ്ണ -2 കപ്പ്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം

മൈദാമാവില്‍ മുളകുപൊടി,ഉപ്പ്,ജീരകം എന്നിവ ചേര്‍ത്ത് വെള്ളം ഉപയോഗിച്ച് കുഴച്ചെടുക്കുക.കുറച്ചുനേരം
വെച്ചതിനുശേഷം കുറേശ്ശെ എടുത്ത് ഉരുളകളാക്കി പലകയില്‍ വെച്ച് പരത്തി എണ്ണയിലിട്ട് പൊള്ളിച്ച്
എടുക്കുക.

No comments:

Post a Comment