അരീരി അപ്പം
ചേരുവകള്
- പച്ചരി -500 ഗ്രാം
- തേങ്ങ -1
- ശര്ക്കര -250 ഗ്രാം
- വെളിച്ചെണ്ണ -ആവശ്യത്തിന്
- ജീരകം -2 ടീസ്പൂണ്
- ഉപ്പ് -പാകത്തിന്
പച്ചരി കുതിര്ത്ത് പൊടിച്ചെടുക്കുക.ശര്ക്കര പാനിയാക്കുക.തേങ്ങയും ജീരകവും ഉപ്പും ചേര്ത്ത് അരച്ചെടുക്കുക.എല്ലാ ചേരുവകളും ചേര്ത്ത് നന്നായി കുഴച്ചു വെയ്ക്കുക.വെളിച്ചെണ്ണ ചൂടാകുമ്പോള് മാവ്
കുറേശ്ശെ എടുത്ത് കൈയ്യില് വെച്ച് പരത്തി എണ്ണയിലിട്ട് ചുട്ടെടുക്കുക.
ഞങ്ങള് ഇതിനെ മധുര അട എന്നു പറയും എന്നു തോന്നുന്നു.
ReplyDelete