മുളക് ബജി
1.ബജി മുളക് -25
2.കടലമാവ്പൊടി,മുളകുപൊടി,
സോഡാപ്പൊടി,ഉപ്പ് -പാകത്തിന്
3. എണ്ണ -വറുക്കാന് ആവശ്യമായത്
മുളക് കഴുകി നീളത്തില് അറ്റം വിട്ടുപോകാതെ നെടുകെ കീറുക.അല്പം ഉപ്പിട്ട വെള്ളത്തില് മുളക് കുറച്ചുനേരം മുക്കി വെയ്ക്കുക.രണ്ടാമത്തെ ചേരുവകള് കലക്കിയ മാവില് മുളകുകള് മുക്കി തിളച്ച എണ്ണയില്
വറുത്തു കോരുക.
undakki nokkatte...
ReplyDelete