ഓറഞ്ച് സ്ക്വാഷ്
ചേരുവകള്
- ഓറഞ്ച് -1 കിലോ
- പഞ്ചസാര -ഒന്നര കിലോ
- ഓറഞ്ച് എസ്സന്സ് -1 ടീസ്പൂണ്
- സിട്രിക് ആസിഡ് -2 ടീസ്പൂണ്
- നാരങ്ങാ നീര് -100 മി.ലി.
- വെള്ളം -1 ലിറ്റര്
ഓറഞ്ച് തൊലി നീക്കി നാരും കുരുവും കളഞ്ഞ് പിഴിഞ്ഞെടുക്കുക.ഒരു പാത്രത്തില് വെള്ളം വെച്ച് ചൂടാക്കുക.അതില് പഞ്ചസാരയും ഓറഞ്ച് എസ്സെന്സും ചേര്ക്കുക.തിളച്ച് നൂല് പരുവത്തില് കുറുകുമ്പോള്
വാങ്ങി വെച്ച് തണുപ്പിക്കുക.ശേഷം അരിച്ച് ഓറഞ്ച് നീരും സിട്രിക് ആസിഡും നാരങ്ങാ നീരും ചേര്ത്ത് കുപ്പികളിലാക്കി സൂക്ഷിക്കാം.
No comments:
Post a Comment