Friday, October 2, 2009

ഫ്രൂട്ട് കേക്ക്

ചേരുവകള്‍

  1. മൈദ -250 ഗ്രാം
  2. പഞ്ചസാര -300 ഗ്രാം
  3. വെണ്ണ -250 ഗ്രാം
  4. പൈനാപ്പിള്‍ -അര കപ്പ്
  5. അണ്ടിപ്പരിപ്പ്‌ -100 ഗ്രാം
  6. കിസ്മിസ്
(ചെറുതായി അരിഞ്ഞത്) -100 ഗ്രാം
7. ഈന്തപ്പഴം കുരുകളഞ്ഞ്
ചെറുതായി അരിഞ്ഞത് -100 ഗ്രാം
8. ചെറി അരിഞ്ഞത് -50 ഗ്രാം
9. ബ്രാന്‍ഡി -അര കപ്പ്
10. കാരവല്‍ സിറപ്പ് -2 സ്പൂണ്‍
11. ബേക്കിംഗ് പൌഡര്‍ -1 സ്പൂണ്‍
12. മുട്ട -4
13. ചെറുനാരങ്ങാനീര് -1 നാരങ്ങയുടേത്

പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം

കിസ്മിസ്,ഈന്തപ്പഴം,ചെറി ഇവ ബ്രാന്‍ഡിയിലിട്ട് ഒരു കുപ്പിയിലാക്കി കേക്ക് ഉണ്ടാക്കുന്നതിന് ഒരാഴ്ച
മുമ്പ് തന്നെ വെയ്ക്കണം.

മൈദ ബേക്കിംഗ് പൌഡര്‍ ചേര്‍ത്ത് അരിയുക.വെണ്ണയും 250 ഗ്രാം പഞ്ചസാരയും കൂടി യോജിപ്പിക്കുക.മുട്ട നല്ലതുപോലെ അടിച്ച് പതയ്ക്കുക.മൈദയില്‍ വെണ്ണയും പഞ്ചസാരയും കൂടി യോജിപ്പിച്ചതും മുട്ട പതപ്പിച്ചതും ജാമും കാരവന്‍സിറപ്പും ബ്രാന്‍ഡിയില്‍ ഇട്ട് വെച്ചിരിയ്ക്കുന്ന ചേരുവകളും
അണ്ടിപ്പരിപ്പും നാരങ്ങാനീരും കൂടി നല്ലതുപോലെ യോജിപ്പിക്കുക.അവനിലെ പാത്രത്തില്‍ നെയ്യ് പുരട്ടിയ
ബട്ടര്‍പേപ്പര്‍ ഇട്ട് കേക്കിന്റെ കൂട്ട് ഒഴിക്കുക.പാത്രം അവനില്‍ വെച്ചു ബേക്ക് ചെയ്യുക.അവനില്ലെങ്കില്‍ കുക്കറില്‍
കുറച്ചു വെള്ളം ഒഴിച്ച് 3 ഗ്ലാസ്‌ കമഴ്ത്തിവെയ്ക്കുക.അതിന്റെ മുകളില്‍ കേക്കിന്റെ കൂട്ട് ഒഴിച്ച പാത്രംവെച്ച്
അടച്ചു വേവിക്കുക.വെയിറ്റ് ഇടേണ്ട ആവശ്യമില്ല.

No comments:

Post a Comment