ജിലേബി
1.ഉഴുന്ന് പരിപ്പ് -500 ഗ്രാം
2.പഞ്ചസാര -750 ഗ്രാം
3. നെയ്യ് -400 മില്ലി
4. ജിലേബി കളര് -ആവശ്യത്തിന്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
ഉഴുന്ന് കുതിര്ത്ത് അരച്ചെടുക്കുക.പഞ്ചസാര പാനിയാക്കി കളറും ചേര്ത്തു വെയ്ക്കുക.നെയ്യ് ചൂടാകുമ്പോള്
ഒരു തുണിയുടെ നടുവില് തുളയിട്ട് അതില് മാവ് കോരിയിട്ട് ജിലേബിയുടെ ആകൃതിയില് പിഴിഞ്ഞ് ഒഴിക്കുക.
മൂക്കുമ്പോള് കോരി പഞ്ചസാരപാനിയില് ഇടുക.നന്നായി മധുരം പിടിച്ചു കഴിയുമ്പോള് ലായനിയില് നിന്നും
മാറ്റി വെയ്ക്കുക.
No comments:
Post a Comment