Tuesday, November 3, 2009

ലിവര്‍ കബാബ്

ലിവര്‍ കബാബ്

ചേരുവകള്‍

1.ആട്ടിന്‍ കരള്‍ -അര കിലോ
2.മല്ലിപ്പൊടി -1 ടീസ്പൂണ്‍
കുരുമുളകുപൊടി -1 ടീസ്പൂണ്‍
വെളുത്തുള്ളി -3 അല്ലി
ഇഞ്ചി -1 ചെറിയ കഷണം
മസാലപ്പൊടി -1 ടീസ്പൂണ്‍
3. തൈര് -അര കപ്പ്
ഉപ്പ് -പാകത്തിന്
4. നെയ്യ് -50 ഗ്രാം

പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം

കരള്‍ അല്പം വലിയ കഷണങ്ങള്‍ ആക്കി മുറിക്കുക.രണ്ടാമത്തെ ചേരുവകള്‍ അരച്ചതും തൈരും ഉപ്പും
കഷണങളില്‍ പുരട്ടി വെയ്ക്കുക.ഈ കഷണങ്ങള്‍ നീളമുള്ള ഒരു ഇരുമ്പ് കമ്പിയില്‍ കോര്‍ത്ത്‌ 10 മിനിട്ട് തീയില്‍
കാണിക്കുക.പിന്നിട് നെയ്യില്‍ 10 മിനിട്ട് വേവിച്ചെടുക്കുക.

No comments:

Post a Comment