Saturday, October 3, 2009

മുളക് റോസ്റ്റ്

മുളക് റോസ്റ്റ്

ചേരുവകള്‍

തൊണ്ടന്‍ മുളക് -5
മഞ്ഞള്‍പ്പൊടി -അര ടീസ്പൂണ്‍
ഉപ്പ്,എണ്ണ -പാകത്തിന്

പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം

മുളക് കീറി ഉപ്പുവെള്ളത്തിലിട്ടു വെയ്ക്കുക.അര മണിക്കൂര്‍ കഴിഞ്ഞ് എടുത്തു മഞ്ഞള്‍ പ്പൊടി പുരട്ടിയതിനുശേഷം എണ്ണയില്‍ വറുത്തെടുക്കുക.

No comments:

Post a Comment