വെണ്ടയ്ക്ക റോസ്റ്റ്
ചേരുവകള്
പിഞ്ചു വെണ്ടയ്ക്ക -250 ഗ്രാം
മുളകുപൊടി -1 ടീസ്പൂണ്
മഞ്ഞള്പ്പൊടി -കാല് ടീസ്പൂണ്
ഉപ്പ് -പാകത്തിന്
എണ്ണ -പാകത്തിന്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
വെണ്ടയ്ക്ക കഴുകി വൃത്തിയാക്കി പിളര്പ്പുവിടാതെ കീറി നടുവില് മുളകുപൊടി,മഞ്ഞള്പ്പൊടി,ഉപ്പ് എന്നിവ
പുരട്ടി അര മണിക്കൂര് വെയ്ക്കുക.അതിനുശേഷം കാഞ്ഞ എണ്ണയില് വറുത്തെടുക്കുക.
No comments:
Post a Comment