കുബളങ്ങ സ്റ്റൂ
ചേരുവകള്
- കുബളങ്ങ സമചതുരമായി അരിഞ്ഞത് -2 കപ്പ്
- വെളിച്ചെണ്ണ -3 ടേബിള്സ്പൂണ്
- കടുക് -1 ടീസ്പൂണ്
- പട്ട -2
- ഏലക്ക -3
- ഗ്രാമ്പു -6
- സവാള നീളത്തിലരിഞ്ഞത് -1 ടേബിള്സ്പൂണ്
- ചുവന്നുള്ളി നീളത്തിലരിഞ്ഞത് -1 ടേബിള്സ്പൂണ്
- ഇഞ്ചി നീളത്തിലരിഞ്ഞത് -1 ടീസ്പൂണ്
- പച്ചമുളക് അറ്റം പിളര്ന്നത് -16
- തേങ്ങാപ്പാല് (രണ്ടാംപ്പാല്) -2 കപ്പ്
- തേങ്ങാപ്പാല് (ഒന്നാംപ്പാല്) -അര കപ്പ്
- കുരുമുളക് ചതച്ചത് -1 ടീസ്പൂണ്
- ഉപ്പ് -പാകത്തിന്
- കറിവേപ്പില -1 കതിര്പ്പ്
എണ്ണ ചൂടാക്കി സവാള,ഇഞ്ചി, വെളുത്തുള്ളി,ചുവന്നുള്ളി,പച്ചമുളക് എന്നിവ ഓരോന്നായി വഴറ്റുക.തേങ്ങയുടെ രണ്ടാംപ്പാലും ഉപ്പും കുരുമുളകും കുബളങ്ങ കഷണങളും ഇട്ട് വെട്ടിത്തിളയ്ക്കുമ്പോള്
ഒന്നാംപ്പാല് ഒഴിക്കുക.ഇത് പിരിഞ്ഞു പോകാതെ തീ കുറച്ച് ഇളക്കികൊണ്ടിരിയ്ക്കണം.
No comments:
Post a Comment