കത്തിരിക്കാ സാമ്പാര്
ചേരുവകള്
- സബാര് പരിപ്പ് -50 ഗ്രാം
- മുരിങ്ങക്ക -1
- തക്കാളി -150 ഗ്രാം
- കത്തിരിക്കാ ചെറുതായിഅറിഞത് -150 ഗ്രാം
- സാബാര് പൊടി -ഒന്നര ടീസ്പൂണ്
- വാളന് പുളി -10 ഗ്രാം
- ഉപ്പ് -പാകത്തിന്
- പഞ്ചസാര -അര ടീസ്പൂണ്
- മല്ലിയില -2 തണ്ട്
1 മുതല് 4 വരെയുള്ള ചേരുവകള് 2 1/2 കപ്പ് വെള്ളം ചേര്ത്ത് 15 മിനിട്ട് മൈക്രോവേവില് വേവിച്ചെടുക്കുക.5 മുതല് 8 വരെയുള്ള ചേരുവകളും കൂടി ചേര്ത്ത് വീണ്ടും 5 മിനിട്ട് തുറന്നു വെച്ച് മൈക്രോവേവില് വേവിച്ച് ഇറക്കിയതിനുശേഷം മല്ലിയില തൂകി വിളമ്പുക.
No comments:
Post a Comment