തേങ്ങാപ്പാലില് വേവിച്ച മെഴുക്കുപുരട്ടി
ചേരുവകള്
- ഗ്രീന്പീസ് വേവിച്ചത് -50 ഗ്രാം
- കാരറ്റ് -100 ഗ്രാം (നീളത്തില് അരിഞ്ഞത്)
- ബീന്സ് -50 ഗ്രാം (നീളത്തില് അരിഞ്ഞത്)
- പച്ചമുളക് -3(നീളത്തില് കീറിയത്)
- തേങ്ങാപ്പാല് -250 മില്ലി ലിറ്റര്
- എണ്ണ -1 ടേബിള്സ്പൂണ്
- ഉരുളക്കിഴങ്ങ് - 50 ഗ്രാം
- മഞ്ഞള്പ്പൊടി -അര ടീസ്പൂണ്
- ഉപ്പ് -പാകത്തിന്
കാരറ്റ്,ബീന്സ്,ഉരുളക്കിഴങ്ങ് ,പച്ചമുളക് എന്നിവ മഞ്ഞള്പ്പൊടിയും തേങ്ങാപ്പാലും ചേര്ത്ത് 10 മിനിട്ട് മൈക്രോവേവില് തുറന്നു വെച്ചു വേവിക്കുക.അതിനുശേഷം എണ്ണയൊഴിച്ച് ഇളക്കി ഗ്രീന്പീസ്
കോബിനേഷന് രീതിയില് 10 മിനിട്ട് തവയില് വഴറ്റിയെടുക്കുക.
No comments:
Post a Comment