ഫ്രൂട്ട് പുഡ്ഡിംഗ്
ചേരുവകള്
- മാങ്ങാപള്പ്പ് -1 കപ്പ്
- പഴത്തിന്റെ പള്പ്പ് -1 കപ്പ്
- മഞ്ഞഫുള് കളര് -2 തുള്ളി
- ക്രീം -2 കപ്പ്
- പഞ്ചസാര പൊടിച്ചത് -അര കപ്പ്
- പാല് -2 ടേബിള്സ്പൂണ്
- ജെലാറ്റിന് -1 ടീസ്പൂണ്
- ഉപ്പ് -കാല് ടീസ്പൂണ്
- ചെറി,പിസ്ത -അലങ്കരിക്കാന്
ക്രീം,പാല്,പഞ്ചസാര,ഉപ്പ് എന്നിവ ചേര്ത്ത് അടിച്ച് പതപ്പിക്കുക.ജെലാറ്റിന് 2 സ്പൂണ് വെള്ളത്തില്
ചേര്ത്ത് തിളച്ച വെള്ളത്തിനു മുകളില് കാണിച്ച് അലിയിച്ചെടുക്കുക.ഇത് ഫ്രൂട്ട് പള്പ്പും ആയി യോജിപ്പിച്ച്
പതപ്പിച്ച ക്രീമിലേയ്ക്ക് ഫോള്ഡ് ചെയ്യുക.വെണ്ണ പുരട്ടിയ ഒരു പാത്രത്തില് ഈ കൂട്ട് ഒഴിച്ച് ഫ്രിഡ്ജില് വെച്ച്
കട്ടിയാക്കുക.അതിനുശേഷം മറ്റൊരു പാത്രത്തിലേയ്ക്ക് മാറ്റി ചെറി,പിസ്ത എന്നിവ കൊണ്ട് അലങ്കരിക്കാം.
No comments:
Post a Comment