Friday, October 2, 2009

ഉപ്പുമാങ്ങ

ഉപ്പുമാങ്ങ

ചേരുവകള്‍

പുളിയുള്ള നാടന്‍മാങ്ങ -100
കല്ലുപ്പ് -1 നാഴി
തിളപ്പിച്ചാറിയ വെള്ളം -പാകത്തിന്

പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം

മാങ്ങ കഴുകി വൃത്തിയാക്കി എടുക്കണം.പൊട്ടിയതോ കേടുള്ളതോ ആയ മാങ്ങ ഉപയോഗിക്കരുത്.ഭരണിയില്‍
മാങ്ങ,കല്ലുപ്പ് എന്ന രീതിയില്‍ ഇടവിട്ട്‌ നികക്കെ ഇട്ട് വെള്ളവും ചേര്‍ത്ത് അടച്ച് ഭദ്രമാക്കി വെയ്ക്കണം.
ആവശ്യത്തിനെടുത്തു ഉപയോഗിക്കാം.

No comments:

Post a Comment