നെല്ലിക്ക ഉപ്പിലിട്ടത്
ചേരുവകള്
നെല്ലിക്ക -അര കിലോ
ഉപ്പ് -പാകത്തിന്
കാന്താരിമുളക് -1 കഷണം
ഇഞ്ചി അരിഞ്ഞത് -2 ടീസ്പൂണ്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
കഴുകിവെച്ച നെല്ലിക്ക ഒരു പാത്രത്തില് വെള്ളമെടുത്ത് അതിലിട്ട് തിളപ്പിക്കുക.തിളയ്ക്കുമ്പോള് ഇഞ്ചി
അരിഞ്ഞതും കാന്താരിമുളക് പാകത്തിന് ഉപ്പും ചേര്ത്ത് വാങ്ങി വെയ്ക്കുക.തണുക്കുമ്പോള് ഒരു ഭരണിയിലാക്കി
അടച്ചു വെയ്ക്കണം.2 ദിവസത്തിനുശേഷം ഉപയോഗിച്ചു തുടങ്ങാം.
നെല്ലിക്ക ഉപ്പിലിടാറുണ്ട്. പക്ഷേ ഞാന് ഇഞ്ചി ചേര്ക്കാറില്ല. അടുത്ത പ്രാവശ്യം ചേര്ത്തുനോക്കാം.
ReplyDelete