ഇഞ്ചി അച്ചാര്
ചേരുവകള്
- ഇഞ്ചി -100 ഗ്രാം
- മുളകുപൊടി -1 ടീസ്പൂണ്
- മല്ലിപ്പൊടി -1 ടീസ്പൂണ്
- വെളിച്ചെണ്ണ -50 മില്ലി
- ഉപ്പ് -പാകത്തിന്
- പച്ചമുളക് -5 എണ്ണം
- ശര്ക്കര -പാകത്തിന്
- പുളി -പാകത്തിന്
പാകത്തിന് ഉപ്പ് എന്നിവ ചേര്ത്ത് ഇഞ്ചിയും ചേര്ത്ത് തിളപ്പിക്കണം.കുഴമ്പു പരുവമാകുമ്പോള് അടുപ്പില് നിന്ന്
വാങ്ങി തണുപ്പിച്ച് ഭരണിയില് അടച്ചു സൂക്ഷിക്കുക.
No comments:
Post a Comment