തക്കാളി ജാം
ചേരുവകള്
തക്കാളി -1 കിലോ
പഞ്ചസാര -1 കിലോ
നാരങ്ങ -3
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
തക്കാളി കഴുകി ചെറു കഷണങ്ങള് ആക്കുക.മിക്സിയില് അടിച്ചെടുക്കുക.അടുപ്പില് വെച്ചുവേവിക്കുക.വെന്തു
കഴിയുമ്പോള് അരിച്ചെടുത്ത് പഞ്ചസാരയും നാരങ്ങാനീരും ചേര്ത്ത് അടുപ്പില് വെച്ച് തിളപ്പിച്ച് കുറുക്കിയെടുക്കുക.ചൂടോടെ കുപ്പികളിലാക്കി സൂക്ഷിക്കാം.
No comments:
Post a Comment